Luôn đặt tiêu chí chất lượng không gian lên hàng đầu, Tiktak Thái Phiên được đầu tư kĩ lưỡng về mặt thiết kế và gây ấn tượng nhờ cấu trúc văn phòng thông minh, sự kết hợp giữa hai gam màu chủ đạo xanh biển – ghi xám.

Với diện tích mặt sàn lên đến gần 1300m2, không gian được chia thành nhiều phòng làm việc đa dạng diện tích sử dụng từ 16m2 đến 53m2 phù hợp với quy mô doanh nghiệp từ 5-20 nhân sự.

Khách hàng có thể đặt thuê văn phòng/chỗ ngồi theo nhiều gói với các mức chi phí khác nhau.

Đăng ký trải nghiệm

TIKTAK CO-WORKING SPACE

GÓI DỊCH VỤ TIKTAK THÁI PHIÊN – ĐÀ NẴNG

Chỗ ngồi linh hoạt

Khách hàng được lựa chọn chỗ ngồi tại không gian chung mà không cần đặt chỗ trước và nhanh chóng bắt tay vào công việc, kèm tiện ích:

Đăng Ký

Chỗ ngồi cố định

Dành cho khách hàng cần không gian làm việc riêng tư và chỗ ngồi cố định tại không gian chung, khách hàng có thể để máy tính và các tài liệu ở nơi làm việc kèm tiện ích:

Văn phòng cố định

Không gian làm việc riêng tư nhưng vẫn dễ dàng gặp gỡ và giao lưu. Khách hàng được cấp phòng làm việc đầy đủ tiện nghi cần thiết (điều hòa, bàn làm việc cá nhân, ghế…) cho nhóm từ 5 đến 12 người (tùy theo không gian, diện tích phòng từ 11-16m2, 18-23 m2, 25-27m2). Khi thuê phòng tại Tiktak 4, khách hàng được làm việc và được hưởng các tiện ích:

Đăng Ký

Phòng họp

Khách hàng được đặt 1 phòng họp dành cho số lượng dưới 20 người, tiện ích được hưởng

Đăng Ký

Sự kiện

Khách hàng có thể tổ chức sự kiện (training, hội thảo, tiệc, tri ân,…) với quy mô từ dưới 100 người. Ngoài ra, Tiktak còn cung cấp không gian quay phim, quay quảng cáo … tiện ích được hưởng:

Đăng Ký

VIRTUAL OFFICE

Dịch vụ văn phòng ảo của Tiktak Coworking Space cung cấp địa chỉ kinh doanh và đặt biển tên công ty cùng các tiện ích được hỗ trợ chuyên nghiệp như dịch vụ lễ tân, nhận thư từ, điện thoại. Dịch vụ văn phòng ảo đem lại thuận lợi và tiện ích cho các công ty đang tìm kiếm địa chỉ kinh doanh với chi phí tối ưu.

Đăng Ký

QUÝ KHÁCH MUỐN THAM QUAN TRẢI NGHIỆM TẠI
TIKTAK COWORKING SPACE THÁI PHIÊN

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

0813.06.16.36

QUÝ KHÁCH MUỐN THAM QUAN TRẢI NGHIỆM TẠI TIKTAK COWORKING SPACE THÁI PHIÊN

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

0813.06.16.36

HÌNH ẢNH TIKTAK THÁI PHIÊN

HÌNH ẢNH TIKTAK THÁI PHIÊN