Căn hộ dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao ngay tại Trung tâm thành phố Đà Nẵng

Toạ lạc tại 35 Thái Phiên, Diamond Time hứa hẹn sẽ mang đến sự tiện nghi và những tiện ích tối tân để đáp ứng nhu cầu thiết yếu về một không gian làm việc hạng A và một nơi nghỉ ngơi mang đến trải nghiệm sống sang – sống xanh sau một ngày làm việc căng thẳng.

1. Vật liệu xây dựng xanh, thiết kế khác biệt

Toàn bộ nội thất đều sử dụng gỗ tần bì và gỗ xà cừ – những loại gỗ chuyên dùng trong thiết kế nội thất.

Thiết kế gác lửng phân chia không gian rõ ràng nhưng vẫn tạo sự liên kết cần thiết, giúp gia chủ có được sự riêng tư, linh hoạt và ấn tượng trong quá trình sử dụng.

2. Mang màu xanh vào không gian sống

Lotus Apartment mang sự trong lành nhất vào không gian sống, một khu vườn xanh ngát đã được tạo lập, cho gia chủ cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Những mảng xanh mát, ngập tràn sức sống như một luồng không khí mới mẻ giúp cuộc sống bận rộn của mỗi người trở nên thư thái hơn.

3. Hứng trọn ánh sáng tự nhiên

Giếng trời mang lại ánh sáng tự nhiên và nguồn không khí trong lành cho không gian, mang đến cảm giác thư giãn, xua tan mệt nhọc sau một ngày làm việc căng thẳng.

4. Vị trí trung tâm

Với lợi thế vị trí đắc địa, từ Lotus Apartment, bạn có thể dễ dàng kết nối đến Trung tâm Hành chính Thành phố, các điểm đến tham quan, du lịch và tiện ích giải trí.

5. Phức hợp kinh doanh dịch vụ khép kín

Tại Lotus Apartment bạn có thể dễ dàng sử dụng trọn bộ tiện tích, văn phòng làm việc phù hợp cho các chuyến công tác ngắn hạn hoặc chuyên gia đến Đà Nẵng công tác dài hạn

6. Trọn gói tiện ích dịch vụ

Tại Lotus Apartment, Căn hộ được trang bị đầy đủ nội thất và trang thiết bị cao cấp theo tiêu chuẩn 4* đảm bảo Khách hàng có thể sinh hoạt ngay.

Dịch vụ được hỗ trợ và phục vụ 24h; đội ngũ nhân viên lễ tân, buồng phòng, kĩ thuật, an ninh nghiệp vụ chuyên môn cao luôn sẵn sàng phục vụ

Thông tin liên hệ:

??????? ???? ???????
???????: ?? 35 ?ℎ?? ?ℎ??? ??????, ?ℎ??? ???ℎ ????, ??? ?ℎ?? ?????????, ?? ???? ????
???????: 0813 061 636
????: ?????.????@???????????.