Thư cảm ơn

Kính gửi: Quý Đối tác, khách hàng!

Lời đầu tiên Công ty TNHH TMTH Phước Tiến & Công ty cổ phần Lotus Hospitality xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã đến tham dự buổi lễ khai trương, tham quan và tìm hiểu sản phẩm của chúng tôi tại “Lễ khai trương Tòa nhà DIAMOND TIME” ngày 23 tháng 1 năm 2021, tại 35 Thái Phiên, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Sự kiện khai trương ra mắt Tòa nhà phức hợp Văn phòng, Lưu trú, Co-working và Sàn thương mại DIAMOND TIME đánh dấu cột mốc mới của Công ty TNHH TMTH Phước Tiến & Công ty cổ phần Lotus Hospitality về bước phát triển rộng hơn, cũng như chính thức tiến sâu hơn vào thị trường dịch vụ cho thuê mặt bằng, cơ sở lưu trú và văn phòng làm việc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đến du lịch và làm việc tại Đà Nẵng.

Công ty Lotus Hospitality, thành viên thuộc tập đoàn VNGroup với bề dày hơn 17 năm kinh nghiệm và phát triển trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại thị trường Việt Nam; Với đội ngũ Cán bộ nhân viên có sức trẻ nhiệt huyết, nghiệp vụ tốt và nhiều năm kinh nghiệm; Lotus Hospitality hoạt động với phương châm hướng tới là “ Your Business First”, đồng thời chất lượng dịch vụ không ngừng cải thiện và nâng cao, chúng tôi cam kết đáp ứng tốt nhất những nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

Trong thời gian diễn ra sự kiện Công ty đã vinh dự đón tiếp và tư vấn khách tham quan & quan tâm đến sản phẩm dịch vụ  của chúng tôi. Tất cả những ý kiến, đóng góp, nhu cầu của từng khách hàng mà chúng tôi tiếp nhận chính là động lực, là niềm khích lệ để Công ty luôn học hỏi, sáng tạo, cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm đem đến cho quý khách hàng sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt hơn, chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến Quý Đối tác, khách hàng đã dành thời gian quý báu tới tham dự buổi lễ khai trương Tòa nhà DIAMOND TIME. Sự hiện diện cùng những lời chúc của Quý Đối Tác, khách hàng chính là niềm vinh dự và động lực to lớn cho Công ty TNHH TMTH Phước Tiến & Công ty Cổ phần Lotus Hospitality tiếp tục nỗ lực và không ngừng phát triển trong thời gian tới.

Trong tương lai, Công ty TNHH TMTH Phước Tiến & Công ty Cổ phần Lotus Hospitality mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ Quý Đối tác, Khách hàng.

Kính chúc Quý Đối tác, Khách hàng thật nhiều sức khỏe và thành công!

Trân trọng,