Tòa nhà phức hợp Diamond Time đi vào hoạt động

Tọa lạc tại 35 Thái Phiên, Diamond Time là mô hình tòa nhà phức hợp kiểu mới nhờ tích hợp đồng bộ các tiện nghi và tối đa hóa công năng sử dụng.

Tòa nhà phức hợp Diamond Time tọa lạc tại 35 Thái Phiên, Đà Nẵng do công ty TNHH Thương mại Tổng hợp (TMTH) Phước Tiến làm chủ đầu tư đã chính thức được khai trương và đi vào hoạt động.

Lễ cắt băng khai trương tòa nhà Diamond Time. (thay hình rõ và nguồn hình)

Lễ cắt băng khai trương tòa nhà Diamond Time.

Tại buổi lễ khai trương, ông Vũ Văn Thành – đại diện Công ty TNHH TMTH Phước Tiến bày tỏ những mong muốn và tâm huyết của chủ đầu tư khi tạo nên một môi trường làm việc – sinh sống có tính tương tác cao dành cho các doanh nghiệp và cá nhân.

Ông Thành cho biết nắm bắt nhu cầu đa dạng của thị trường và xu thế thời đại mới, Công ty Phước Tiến thực hiện chiến lược mở rộng kinh doanh, quyết định cải tạo, thiết kế tòa nhà với mô hình mới: lưu trú và làm việc trong cùng một không gian. Với vị trí đắc địa, hội tụ các điều kiện cần và đủ, Diamond Time sẽ là chọn lựa phù hợp của các tổ chức, cá nhân và đặc biệt là nhiều chuyên gia nước ngoài.

Thiết kế giếng trời mang đến không gian xanh mát cho tòa nhà.

Thiết kế giếng trời mang đến không gian xanh mát cho tòa nhà.

Tọa lạc ở vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố: ngã tư đường Thái Phiên – Yên Bái với hai mặt tiền, toà nhà phức hợp Diamond Time được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm kiến tạo nên nhiều giá trị cho khách hàng lưu trú và khách hàng thuê văn phòng.

Với quy mô 3 tầng nổi và tổng diện tích xây dựng lên đến gần 5.000 m2, Diamond Time là một toà nhà phức hợp hiện đại, tiện nghi, được thiết kế tối ưu diện tích có 3 công năng chính: kinh doanh thương mại, văn phòng làm việc và căn hộ dịch vụ.

Chủ đầu tư đã lựa chọn thận trọng từ nguyên vật liệu xây dựng đến từng trang thiết bị.

Chủ đầu tư đã lựa chọn kỹ từ nguyên vật liệu xây dựng đến từng trang thiết bị.

Để có thể chủ động nguồn điện, đồng thời góp phần tiết kiệm điện năng cho quốc gia, Diamond Time được lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời áp mái nhằm tạo ra nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường.

Diamond Time được dự đoán là địa điểm kinh doanh mặt phố trung tâm trong tương lai với khả năng sinh lời cao, được đảm bảo bởi sự cộng hưởng dịch vụ khách hàng và sự quản lý chuyên nghiệp của đơn vị vận hành Lotus Hospitality.

Không chỉ cung cấp mặt bằng kinh doanh thương mại, Diamond Time còn có dịch vụ căn hộ lưu trú tại tầng 2 nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian di chuyển, tạo điều kiện thuận lợi tối đa khi tới làm việc tại Đà Nẵng.

Các căn hộ dịch vụ đều được đón ánh sáng và nguồn gió tự nhiên.

Các căn hộ dịch vụ đều được đón ánh sáng và nguồn gió tự nhiên.

Với mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp trẻ và tạo nên một cộng đồng khởi nghiệp, tầng 3 được thiết kế với công năng là văn phòng làm việc chia sẻ – Tiktak Coworking Space, nhằm mang đến một không gian hạng A sang trọng, đầy tiện nghi dành cho các startup, nhiều đơn vị có ý tưởng khởi nghiệp mới.

Phòng làm việc riêng tại Tiktak Coworking Space.

Phòng làm việc riêng tại Tiktak Coworking Space.

“Diamond Time góp phần tạo nên môi trường thuận lợi, hiệu quả và mang đến một không gian sống và làm việc xanh – đẹp – hiện đại đáp ứng nhu cầu của khách hàng đến làm việc – lưu trú tại Đà Nẵng. Nơi đây đáp ứng tiêu chuẩn của không gian làm việc hạng A và là một nơi lưu trú mang đến trải nghiệm sống sang – sống xanh”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Nhân dịp khai trương, Diamond Time dành tặng chương trình ưu đãi giảm giá 10% tất cả sản phẩm dịch vụ đối với khách hàng đăng ký trong quý I/2021.

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0813 06 16 36.

Website: http://diamondtime.vn/. Fanpage.

Nguồn: VNExpress

(Nguồn và ảnh: Diamond Time)